Thursday, August 18, 2016



வாழைப்பூ வடை
---------------------------------------
வாழைப்பூ தோலை, நரம்புகளை நீக்கிவிட்டு
வேகவைத்து நீர்வடித்(து) அரைக்கவும்! பின்பிங்கே
வெங்காயம், பூண்டு , பொரிகடலை,சீரகம்,
வண்ணப் பெருஞ்சீ ரகத்துடன், சாம்பார்தூள்
கண்கவர் தேங்காய்ச் சில்லும்,கரம்மசாலா
வெண்ணிற உப்புக் கலவை அரைத்தேதான்
இந்த இரண்டையும் சேர்த்து வடைதட்டி
எண்ணெயுடன் வாணலியில் போட்டே எடுத்துப்பார்!
அம்மம்மா! வாழைப்பூ தேன்வடை வந்துவிடும்!
நன்கு சுவைக்கலாம் நாம்.

0 Comments:

Post a Comment

<< Home