Monday, January 01, 2018

துவாதசி 2017



துவாதசி் சமையல்!(30.12.17)


பத்திரண்டு ஏழுவகைக் காய்கள் குழம்பாக
முத்துமுத்தாய் ஆகா உருளைக் கிழங்குடன்
பச்சை அகத்தி, அவரையுடன் வாழையும்
முற்றும் பொரியலாக மொச்சை வறுவலும்
அப்படியே சேனை வறுவலுடன் வெண்டைக்காய்
பச்சடி ,கேரட்டும் வெள்ளரியும் வெண்தயிர்
பச்சடியும் வாழைப்பூ வாலே வடைகளும்
இச்சையுடன் நீள்புடலைக் கூட்டும் சுவைசேர்க்க
பச்சைப் புதினாவால் சட்னியும் பீர்க்கங்காய்
வைத்த துவையலும் அப்பளம் மற்றுமிஞ்சி
வைத்தேதான் பச்சடியும் வீட்டில் துவாதசிநாள்
சுற்றுச் சமையலாக வைத்தார் விருப்புடன்!
எப்படி எங்கள் விருந்து?


0 Comments:

Post a Comment

<< Home